Chi tiết tin tức

MỐI QUAN HỆ CHẶT CHẼ GIỮA CHỨNG KHOÁN VÀ BẤT ĐỘNG SẢN

Gần đây, chứng khoán là từ khóa hot nhất khi thị trường đã chạm vào mốc 1.400 điểm với thanh khoản thị trường lên đến 1 triệu USD mỗi phiên giao dịch. Những cổ phiếu, những doanh nghiệp đua nhau vượt những đỉnh cũ và đều tăng nhiều lần so với năm trước. Trong dịch bệnh Covid vừa qua có thể nói, Chứng khoán đang là một trong những kênh đầu tư phổ biến nhất tại Việt Nam.

Bất động sản trong thời gian dịch vừa qua cũng tạo ra một xu thế mới cho nhà đầu tư. Việc giãn cách xã hội trong suốt 3 tháng tại các thành phố lớn tạo ra một sự dồn nén của dòng tiền đầu tư Bất Động Sản. Một điều đặc biệt hơn nữa, Covid còn tạo ra một sự thay đổi trong việc lựa chọn không gian sống cho bản thân và gia đình. Với việc dịch chuyển đô thị ở vùng ven vệ tinh các đô thị lớn, cùng với việc phát triển hạ tầng bùng nổ trong nửa cuối 2021 và đầu năm 2022, Bất động sản cũng đang sẵn sàng cho một chặng đường mới.

Có thể nói, năm 2021 vừa qua là năm với quá nhiều biến động và mất mát kinh tế bởi dịch bệnh Covid 19, tuy nhiên các lĩnh vực đầu tư vẫn đang cho thấy là một sự lựa chọn tuyệt vời trong thời điểm hiện tại và nổi bật là Chứng khoán và Bất Động Sản. Với một thị trường chứng khoán đầy biến động, việc nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận lớn và nhanh chóng là một lợi thế ở lĩnh vực đầu tư này. Tuy nhiên, về tầm nhìn dài hạn nếu không trang bị đầy đủ kiến thức và tư vấn, phần lợi nhuận có thể biến mất khi thị trường đảo chiều. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh hiện tại, chỉ số CPI (Chỉ số giá tiêu dùng) có xu hướng gia tăng sẽ có thể tạo ra tiền đề cho sự lạm phát trong thời gian tới.

Khi đó, dòng tiền sẽ tìm kiếm kênh trú ngự hiệu quả và đó cũng là thời điểm của lĩnh vực Bất Động Sản. Với việc được đầu tư hạ tầng và dòng tiền FDI từ quốc tế và chính phủ tập trung nhiều, nhà đầu tư hoàn toàn có thể giải quyết các bài toán đầu tư Bất động sản một cách hiệu quả.

Để chuẩn bị cho chặng đường đầu tư tiếp theo, nhà đầu tư nên tạo ra danh mục đầu tư hợp lý bao gồm cả chứng khoán và Bất Động Sản. Việc bổ trợ và nâng cao hiệu quả khi đầu tư tại 2 lĩnh vực này được tốt nhất, nhà đầu tư cần xây dựng chiến lược và kế hoạch đầu tư hiệu quả. Hello Group đã xây dựng đội ngũ chuyên gia tư vấn và hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ của mình trong 2 lĩnh vực chứng khoán và Bất động sản. Với các nền tảng công nghệ và công thức đầu tư, chúng tôi tin rằng sẽ có thể sẵn sàng chia sẻ và tư vấn anh chị hiệu quả trong 2 lĩnh vực HOT nhất Việt Nam hiện nay.

Xu hướng đầu tư sẽ là một trong những từ khóa được săn đón nhất tại Việt Nam trong năm 2022, hãy liên hệ với Hello Group để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn.
------------------------------------------------------------
Link giới thiệu về ETF BĐS: https://youtu.be/tjuCX2eLjHE
Link dự án ETF BĐS đang triển khai: https://youtu.be/xNtXXTPKLw0
Form đăng ký booking: https://forms.gle/gv8eeVWLakFyssn69
Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ:

📞

 Mr Thiện: 0708.608.908

📞

 Mr Kiên: 0779.10.11.99

📞

 Mr Thưởng: 039.3619.311
#ETF #BĐS #brvt #bariavungtau